Thermage FLX công nghệ siêu trẻ hóa nâng da, xóa nhăn

Mới đây giới thẩm mỹ lại một lần nữa “chao đảo” vì sự xuất hiện của một “minh tinh” mới trong làng trẻ hóa. Đó chính là sản phẩm máy thẩm mỹ công nghệ cao Thermage FLX 4.0 với công nghệ trẻ hóa da Thermage FLX làm chấn động các tín đồ làm đẹp.

Công nghệ này được đánh là phương pháp siêu trẻ hóa, xóa nhăn trên thế giới. Với hiệu quả mang lại vô cùng kinh ngạc chỉ sau lần điều trị đầu tiên. Vậy cụ thể công nghệ Thermage FLX này thực chất ra sao? Hiệu quả “khủng khiếp” đến mức nào?… Thì hãy cùng công ty Thiết bị thẩm mỹ Thanh Vân đi vào tìm hiểu ngay dưới đây.

1.Công nghệ Thermage là gì?

Thermage là công nghệ của Mỹ, ra đời từ năm 2002 được FDA chứng nhận là liệu pháp sử dụng an toàn đặc biệt cho nếp nhăn và nếp gấp vùng mắt. Ứng dụng trong xóa nhăn, nâng cơ, trẻ hóa da không xâm lấn. Công nghệ sử dụng tần số vô tuyến điện dung (CRF) tác động sâu đến cả 3 lớp của da: Thượng bì, trung bì, hạ bì của da. Giúp da mịn màng, trẻ trung, giàu sức sống.

co-che-nang-co-xoa-nhan-tre-hoa-da-vuot-troi

Cơ chế nâng cơ, xóa nhăn, trẻ hóa vượt trội

 • Đến năm 2016, các loại máy thẩm mỹ công nghệ cao Thermage được cải tiến với đầu tip Total 3.0 màu cam. Cho hiệu quả điều trị có thể nhìn thấy chỉ trong thời gian ngắn. Kết quả điều trị cũng kéo dài hơn so với các liệu trình điều trị của các công nghệ Thermage trước đây.
 • Công nghệ này cũng được chứng minh trên lâm sàng về độ an toàn và hiệu quả cho mọi loại da ở mọi vùng cơ thể. Vì vậy mà Thermage được chỉ định điều trị chống lão hóa da cho bất cứ ai mong muốn (> 25 tuổi). Để lấy lại sự trẻ trung, làn da mượt mà, giảm thiểu vết nhăn mà không xâm lấn.

2.Công nghệ Thermage FLX 2019 ứng dụng trong máy thẩm mỹ công nghệ cao Thermage FLX Gold 4.0 là gì?

thermage-flx-cong-nghe-sieu-tre-hoa-so-1-the-gioi

Thermage FLX- công nghệ siêu trẻ hóa số 1 thế giới

 • Thermage đã trải qua 4 phiên bản cải tiến: ThermaCool TC (năm 2002), Thermage NXT (năm 2007), Thermage CPT (năm 2009) và phiên phản mới nhất đó là Thermage FLX. Thermage FLX là thế hệ cải tiến mới nhất, thế hệ thứ 4 của Thermage. Đây cũng là thế hệ Thermage được cải tiến ưu việt nhất nhờ sử dụng loại đầu phát sóng đặc chế công nghệ cao.
 • Khi điều trị với máy thẩm mỹ công nghệ cao Thermage FLX 4.0. Các đầu tip 4.0 sẽ phát ra sóng tần số vô tuyến điện dung đơn vô cùng độc đáo. Năng lượng sóng điện từ mang công suất cao, ổn định sẽ được đưa sâu qua da. Đồng thời làm nóng một cách mạnh mẽ, đồng nhất các khối collagen ở sâu đến lớp bì và lớp mỡ dưới da. Giúp da tại khu vực điều trị được săn chắc ngay lập tức nhờ cấu trúc da được cải thiện cũng như vẻ tươi sáng bên ngoài của da.

Cơ chế hoạt động của Thermage FLX:

kha-nang-tac-dong-sau-tren-dien-rong-cua-cong-nghe-thermage-flx

Khả năng tác động sâu trên diện rộng của công nghệ Thermage FLX

 • Năng lượng sóng của Thermage FLX đi vào da sẽ khiến các sợi collagen lập tức bị co thắt. Mang đến sự thay đổi rõ rệt ngay sau khi điều trị. Năng lượng sóng công suất cao sẽ xuyên sâu dưới da. Nhưng lại không làm nóng lớp da bên trên mà chỉ làm nóng khi đã chạm mô đích. Do đầu Thermage FLX tip được thiết kế đặc biệt với chất làm lạnh chuyên dụng Cryogen. Nên bề mặt da sẽ được bảo vệ cả trước, trong và cả sau khi xung CRF đi qua.
 • Tầng collagen sau đó sẽ tiếp tục được tăng sinh và tái tạo trong khoảng thời gian 2- 6 tháng tiếp theo. Mang lại cho bạn một làn da mịn màng, săn chắc vè tươi trẻ tự nhiên. Nhờ sự tăng sinh liên tục của collagen mới nên kết quả trẻ hóa da có thể kéo dài nhiều năm. Việc này tùy thuộc vào cơ địa và chế độ chăm sóc da, độ tuổi và quá trình lão hóa của mỗi người.

Cụ thể hơn thì:

Đầu TIP 4.0:

dau-tip-total-4.0-cho-hieu-qua-dieu-tri-vuot-troi

Đầu tip Total 4.0 cho hiệu quả điều trị vượt trội

 • Máy thẩm mỹ công nghệ cao Thermage FLX thế hệ mới được cải tiến với đầu TIP 4.0 được đặc chế công nghệ cao. Với năng lượng sử dụng tập trung của sóng tần số vô tuyến điện dung. Cơ thể sẽ được kích thích quá trình tự tái sinh. Đồng thời làm thay đổi và cải thiện các khuyết điểm của làn da do tác hại của tuổi tác và các nhân tố môi trường một cách tự nhiên.
 • Việc này sẽ giúp da của bạn chắc khỏe, tươi trẻ từ bên trong và bền hơn so với các phương pháp trẻ hóa trước đây. Thông thường chỉ mang lại hiệu quả lúc bấy giờ hoặc 1 thời gian ngắn sau đó.

Hiệu ứng làm lạnh:

 • Ngoài khả năng tạo nhiệt lượng, tác động trẻ hóa từ trong ra ngoài. Thermage FLX còn được nâng cấp với khả năng hóa lỏng Cryogen để tạo hiệu ứng làm lạnh trong quá trình tiếp xúc với da trong điều trị.
 • Cơ chế này giúp bảo vệ bề mặt da không bị tổn thương bởi nhiệt khi điều trị. Khách hàng cũng sẽ thoải mái và được thư giãn hơn trong suốt quá trình trị liệu.

Kỹ thuật AccuREP:

ky-thuat-accurep-giup-dieu-tri-chinh-xac-tren-tung-vung

Kỹ thuật AccuREP giúp điều trị chính xác trên từng vùng

 • Đây là một cải tiến mới mang tính ưu việt của Thermage FLX 2019. Nó khác biệt so với công nghệ Thermage ứng dụng trong các sản phẩm máy thẩm mỹ công nghệ cao cũ.
 • Kỹ thuật AccuREP giúp tối ưu hóa năng lượng khi điều trị. Cho phép điều chỉnh năng lượng của mỗi xung tùy chọn. Sao cho phù hợp với các mức độ lão hóa trên các vùng da khác nhau với mức năng lượng kiên định. Kết hợp với khả năng điều trị trọng điểm sẽ đem đến hiệu quả trẻ hóa. Làn da sẽ được nâng, căng da tối ưu cho từng vùng và từng loại da.

Một điểm khác biệt nữa là: Ngoài việc ứng dụng điều trị chuyên cho các vùng trên gương mặt như các thế hệ trước đây. Thì Thermage FLX 2019 còn mở rộng điều trị trên các vùng có nếp nhăn và da bị chảy xệ khác như: Nọng cằm, cổ, ngực, vùng bụng, bắp tay, bắp đùi…. hiệu quả.

Ưu điểm của công nghệ Thermage FLX trong điều trị:

Công nghệ Thermage FLX ứng dụng trong máy thẩm mỹ công nghệ cao trẻ hóa Thermage FLX Gold 4.0 với nhiều ứng dụng điều trị vượt trội như:

uu-diem-vuot-troi-khi-dieu-tri-voi-thermage-flx

Ưu điểm vượt trội khi điều trị với Thermage FLX 

Siêu nâng cơ, căng da, xóa nhăn mà không cần phẫu thuật:

 • Thermage FLX là bước cải tiến vượt bậc của Thermage sử dụng tần số vô tuyến đơn cực kết hợp với sự cải tiến về đầu Tip 4.0. Nhờ vậy mà chuyên viên điều trị có thể linh hoạt hơn trong các thao tác. Bao quát được chính xác khu vực trị liệu cũng như kiểm soát nguồn năng lượng sử dụng. Giúp tác động sâu vào lớp da, làm trẻ hóa, căng da hiệu quả và đồng nhất.
 • Điểm đặc biệt chính là đầu tip 4.0, khi đặt lên bàn cân so sánh giữa đầu tip mới 4.0 với đầu tip 3.0 ác chuyên gia khẳng định: Dù là “đàn em” nhưng lại được cải tiến vượt bậc so với phiên bản 3.0 trước đây. Số xung điều trị là 900 shot, thấp hơn so với đầu tip 3.0 có xung 1200 shot. Nhưng kết quả điều trị lại cao hơn, hiệu quả sau điều trị duy trì lâu hơn. Nên có thể nói đây là bước cải tiến vượt bậc của Thermage FLX thế hệ mới- “Công nghệ nâng cơ, xóa nhăn số 1 thế giới hiện nay”.

Ứng dụng điều trị trên nhiều vùng, nhiều loại da khác nhau:

 • Thermage FLX 4.0 có nhiều đầu tip khác nhau. Nên bạn có thể sử dụng điều trị lão hóa cho nhiều vùng da khác nhau từ vùng mặt cho đến cơ thể. Thậm chí là cả vùng da mắt nhạy cảm.
 • Chỉ cần thay đổi đầu tip điều trị, chuyên viên điều trị đã có thể dễ dàng điều trị an toàn trên các vùng khác nhau.

kha-nang-tac-dong-cua-cac-dau-tip-dieu-tri

Khả năng tác động của các đầu tip điều trị

Đạt chuẩn 5 không khi điều trị:

 • Không phẫu thuật.
 • Không cần nghỉ dưỡng.
 • Không cần kiêng khem.
 • Không xâm lấn.
 • Không gây cảm giác đau đớn.

Tất cả là nhờ vào quy trình sử dụng khí hóa lỏng làm mát lớp da trên bề mặt khi có sự tiếp xúc với các xung đi qua da. Giúp bảo vệ da khỏi những thương tổn bởi nhiệt. Nên khách hàng hoàn toàn được thư giãn khi điều trị thay vì bị nóng, rát, châm chích và đau như các thế hệ Thermage trước.

Thời gian điều trị ngắn, hiệu quả kéo dài:

 • Thông thường 1 lần điều trị với may tham my cong nghe cao Thermage thế hệ cũ mất khoảng 60 phút trở lên. Nhưng với Thermage FLX thế hệ mới. Quá trình điều trị nhanh hơn gấp 25%, tức là giảm xuống chỉ còn 45 phút.
 • Chỉ sau 45 phút điều trị, khách hàng sẽ ngay lập tức nhận thấy hiệu quả. Và kết quả này không dừng lại mà sẽ tiếp tục gia tăng và rõ nét hơn nhờ khả năng sản sinh collagen và eslatin liên tục. Kết quả trẻ hóa cũng sẽ duy trì trong nhiều năm.

Ứng dụng đa dạng cho nhiều đối tượng:

 • Thermage FLX không có một sự loại trừ nào về đối tượng sử dụng. Miễn là bạn có như cầu về việc căng da, xóa nhăn.
 • Với sự cải tiến vượt bật, Thermage FLX là công nghệ siêu trẻ hóa phù hợp với mọi loại da, mọi tình trạng và mọi giới tính.

hieu-qua-nang-co-xoa-nhan-tre-hoa-vuot-troi-cua-thermage-flx

Hiệu quả nâng cơ, xóa nhăn, trẻ hóa da vượt trội của Thermage FLX

Hiệu quả điều trị với máy thẩm mỹ công nghệ cao Thermage FLX:

 • Siêu căng da, tái sinh vùng da bị trùng nhão, chảy xệ, kém thon gọn.
 • Loại bỏ trên 90% nếp nhăn, trẻ hóa da, xóa nhăn vùng rãnh miệng, khóe mắt, đẩy lùi các vết chân chim và cả các nếp nhăn sâu ở rãnh mũi má.
 • Tái cấu trúc Collagen và cải thiện vùng da sần sùi “vỏ cam”, da không đều màu.
 • Tái sinh đường nét khuôn mặt, tạo v-line, đường nhăn quanh mắt, hàm và đường viền cổ.
 • Làm săn chắc các vùng khác trên cơ thể như : Bắp tay, chân, đùi, đầu gối, cánh tay, bụng, mông, ngực…
 • Da đều màu, căng bóng, trắng sáng, mịn màng hơn. Da trẻ đến 15 tuổi ngay sau liệu trình nhờ cơ chế kích thích tăng sinh collagen tự nhiên.
 • Duy trì hiệu quả lâu dài hơn hẳn các phương pháp thông thường.

thanh-van-phan-phoi-may-tham-my-cong-nghe-cao-thermage-flx-gia-tot

Thanh Vân- phân phối máy thẩm mỹ công nghệ cao Thermage FLX giá tốt

Trên đây là tất cả những thông tin mà Thanh Vân muốn chia sẻ với bạn về công nghệ siêu trẻ hóa Thermage FLX mới nhất. Còn nếu bạn có câu hỏi khác về công nghệ này. Hay muốn được tư vấn, tìm hiểu về dòng máy thẩm mỹ công nghệ cao mới nhất Thermage FLX 4.0. Vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Công ty Thiết Bị Thẩm Mỹ Thanh Vân

Lựa chọn tốt nhất của Spa- Thẩm mỹ viện

Đ/c 1: Đ/c 1: Số nhà 55, ngõ 106, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Đ/c 2: Khu cao tầng, Tân phú, HCM.

Hotline: 0983067468; 0904361234

Website: http://thietbithammythanhvan.com

Fanpage: https://www.facebook.com/phanphoithietbispa/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0983.067.468