Công nghệ giảm béo Max Burn Lipo

công nghệ giảm béo

Làm ốm, giảm béo từ lâu đã trở thành một dịch vụ thẩm mỹ vô cùng phổ biến tại các cơ sở làm đẹp. Với các công nghệ giảm béo vô cùng đa dạng, hiện đại và hiệu quả. Nhưng mới đây, trên thị trường xuất hiện thêm dòng máy công nghệ cao giảm béo tân tiến. Sử dụng công nghệ giảm béo “đốt mỡ tự thân”- Max Burn Lipo. Đem lại bước đột mới trong lĩnh vực làm ốm, giảm béo.

Cụ thể về sản phẩm máy thẩm mỹ này cũng như công nghệ và nguyên lý hoạt động của Max Burn Lipo. Công ty Thiết bị thẩm mỹ Thanh Vân sẽ chia sẻ với bạn đọc ngay dưới đây.

1.Về công nghệ giảm béo Max Burn Lipo.

Để thấy được điểm vượt trội của công nghệ giảm béo này. Thì chúng ta sẽ đi vào tìm hiểu 2 yếu tố:

cong-nghe-giam-beo-max-burn-lipo

Công nghệ giảm béo Max Burn Lipo

Công nghệ giảm béo Max Burn Lipo là gì?

Max Burn Lipo được mệnh danh là siêu công nghệ giảm béo không phẩu thuật. Với 3 chỉ tiêu giảm béo:

 • Không phẫu thuật.
 • Không cần sử dụng thuốc.
 • Không cần ăn kiêng.

Nên công nghệ giảm béo Max Burn Lipo có thể giải quyết mọi nhược điểm của các phương pháp giảm béo thường nhật trước đây.

Nguyên lý hoạt động của Max Burn Lipo:

Nguyên lý giảm béo của Max Burn Lipo là “đốt mỡ tự thân”. Có nghĩa là kích thích cơ thể tự chuyển hóa mỡ thừa thành năng lượng đốt cháy chính những phân tử của chúng.

 • Các dòng máy công nghệ cao giảm béo Max Burn Lipo sử dụng dòng điện RF xoay chiều. Tạo tác động trực tiếp vào những mô mỡ khiến các phân tử tế bào xung đột và chuyển động liên tục với tốc độ nhanh. Nhờ đó, nội nhiệt sẽ được sinh ra, giúp hóa lỏng mỡ thừa ở dưới da và trong cơ quan nội tạng.
 • Công nghệ Max Burn Lipo phân tách mỡ thừa thành những phân tử siêu nhỏ. Giúp việc đào thải ra khỏi cơ thể qua những hoạt động bài tiết hàng ngày dễ dàng hơn. Đặc biệt là đối với những người béo phì lâu năm với lượng mỡ dày và lớp cơ thô to. Liệu trình giảm béo với Max Burn Lipo sẽ hóa lỏng các phân tử mỡ. Sai đó tiếp tục dùng các máy kích thích đào thải mỡ thừa ra khỏi cơ thể.

Điểm vượt trội của công nghệ giảm béo Max Burn Lipo:

Các sản phẩm may cong nghe cao giam beo ứng dụng công nghệ Max Burn Lipo được các chuyên gia đánh giá cao bởi:

giam-beo-toan-than-hieu-qua-voi-max-burn-lipo

Giảm béo toàn thân hiệu quả với Max Burn Lipo

 • Khả năng lấy đi mỡ thừa mà không cần thực hiện bất kỳ thao tác giải phẫu nào. Không cần phải ăn kiêng, uống thuốc giảm béo hay tập thể thao mà vẫn giảm béo an toàn.
 • Quá trình trị liệu, chuyên viên công nghệ giảm béo sẽ sử dụng máy Max Burn Lipo cầm tay. Tác động sâu vào lớp da bên ngoài, đưa các bước sóng RF xoay chiều xuyên sâu xuống vị trí mỡ thừa. Tạo các tác động nhiệt tư sinh để đốt cháy phân tử mỡ.
 • Sau liệu trình giảm béo không hề lo các vùng da giảm béo bị chảy xệ. Vì công nghệ giảm béo Max Burn Lipo đào thải mỡ thừa dựa trên nguyên lý hoạt động đào thải tự thân.

2.Giới thiệu máy giảm béo công nghệ cao Max Burn.

may-cong-nghe-cao-giam-beo-max-burn-lipo-the-he-moi

Máy công nghệ cao giảm béo Max Burn Lipo thế hệ mới

 • Sản phẩm thuộc dòng máy công nghệ cao giảm béo, sử dụng cùng lúc 5 công nghệ thẩm mỹ hiện đại: RF, Cavitation, laser mềm 905nm, Công nghệ áp suất âm CNC kết hợp hút chân không; Con lăn cơ học. Mang lại hiệu quả giảm béo, giảm mỡ hiệu quả, an toàn. Rút ngắn liệu trình điều trị, tiết kiệm thời gian cho cả chuyên viên và khách hàng. Đồng thời giảm chi phí điều trị đáng kể nhờ giảm bớt liệu trình điều trị.
 • Máy có sự kết hợp hoàn hảo của dòng điện, ánh sáng và kỹ thuật áp suất phòng âm. Kích thích trạng thái lỏng trong tế bào cơ thể bằng cách: Sử dụng công nghệ ánh sáng sinh học cao để đạt được sự điều trị chuyên sâu về việc: Đánh tan mỡ, tăng cường sự trao đổi chất, làm ốm. Ngay cả lượng mỡ thừa nhiều nhất, cứng đầu nhất cũng sẽ bị đánh tan.

3.Máy giảm béo Max Burn Lipo sử dụng kết hợp 5 công nghệ hiện đại.

Như đã giới thiệu, Max Burn Lipo là dòng máy công nghệ cao giảm béo. Tích hợp cùng lúc 5 công nghệ giảm béo hiện đại. Đem lại hiệu quả giảm béo an toàn và vượt trội hơn hẳn.

may-ung-dung-nhieu-cong-nghe-hien-dai

Máy ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại

Công nghệ sóng siêu âm RF:

 • Công nghệ RF (radio frequency) tần số cao được cải tiến. Với tác động nhiệt chuyên sâu lên đến 65°C vào lớp mỡ dưới da và bề mặt da chỉ 40°C. Vì mỡ có điện trở suất lớn hơn 2180 Ohm, nên sẽ hấp thụ năng lượng và tự phân hủy và đào thải.
 • Đồng thời, các tế bào biểu bì nhận nhiệt lượng sẽ được kích thích sản sinh collagen, giúp các lớp cơ bám chặt vào da. Đem lại hiệu quả nâng cơ và săn chắc da hiệu quả.

Hoạt động nhờ sóng điện từ tác động dưới da tạo ra nhiệt. Lượng nhiệt sinh ra nhanh chóng sẽ khiến các sợi collagen co rút. Lích thích các tế bào cũ trên da kích thích sản sinh collagen mới hơn. Đồng thời năng lượng nhiệt cũng giúp hủy lớp mỡ dưới da an toàn. Năng lượng sinh ra còn làm tăng nhiệt độ mô dưới da, tăng sự trao đổi oxy trong cơ thể, tăng lượng máu và sự lưu thông của bạch huyết. Giúp sự trao đổi chất, làm mềm và bài tiết sự hình thành cellular trong cơ thể.

Công nghệ giảm béo Cavitation:

Cavitation là công nghệ được sử dụng rất nhiều trong các máy công nghệ cao giảm béo hiện nay. Với 3 tác dụng:

 • Rung cơ học: Tác động rung siêu vi đối với tần sâu của tổ chức dưới da là 36.000- 000 lần/ giây. Với mục đích là: Đánh tan những tế bào mỡ kể cả những tế bào cellulite. Khiến chúng trở nên mềm mại và dễ dàng được đào thải.
 • Nhiệt sâu: Do tác động rung của sóng siêu âm có thể tác động sâu khoảng 6cm vào da. Sinh ra lượng nhiệt đáng kể, làm chất béo nhanh chóng tan chảy. Đồng thời làm máu và bạch huyết dưới da dễ dàng lưu thông.
 • Sinh học: Cavitation làm số lượng tế bào mỡ giảm đi đáng kể. Qua đó, kích thước mô mỡ sẽ nhỏ đi, được phân giải và đào thải dể dàng…

Công nghệ áp suất âm CNC kết hợp hút chân không:

 • Theo mô hình CNC, áp suất phòng âm kết hợp với đầu hút áp suất âm sẽ được thiết kế đặc biệt. Tùy theo tình trạng da của cơ thể mà áp dụng độ sâu khác nhau. Giúp massage vào các lớp biểu bì, mạch máu, lớp mỡ và hệ thống thần kinh. Nhờ đó nó có thể cải thiện hiệu quả dòng chảy chất lỏng giữa các tế bào.
 • Năng lượng vô hại của tần số sóng âm mạnh được đưa vào tới các mô mỡ khác nhau. Với nguyên lý tạo ra lỗ trống và năng lượng để đánh tan các tế bào mỡ ở các mô mỡ. Tăng sự di chuyển của các tế bào, kích hoạt tế bào, thúc đẩy lưu thông máu và lưu thông bạch huyết của mạch máu.

Con lăn cơ học gợn sóng:

http://thietbithammythanhvan.com/may-cong-nghe-cao-hifu-ucos-nang-co-tre-hoa-da.html

Hình ảnh máy công nghệ cao giảm béo Max Burn Lipo

 • Với tay cầm điều trị con lăn cơ học gợn sóng của máy công nghệ cao giảm béo Max Burn Lipo. Quá trình hóa lỏng mô mỡ dưới da sẽ được đẩy nhanh và an toàn. Tạo ra cảm giác thư giãn trong quá trình giảm béo cho khách hàng.
 • Ngoại trừ việc hoạt động giống như điện cực để giải phóng năng lượng RF. Con lăn cơ học cũng có thể lăn các mô có vấn đề trong quá trình điều trị. Việc này giống với cách đẩy mỡ bằng tay truyền thống. Giúp đẩy nhanh chuyển động thụ động của khu vực điều trị, quá trình lưu thông và giải độc cơ thể.

Theo đó, các Cellulite lớn sẽ được làm mềm và tăng tốc độ phân hủy. Đồng thời đẩy nhanh quá trình tái tạo và cải thiện làn da sần sùi cho lớp mỡ tích tụ.

Công nghệ Laser mềm 905nm:

 • Máy công nghệ cao Max Burn Lipo sử dụng bước sóng 905nm của laser bán dẫn giúp cải thiện chất lỏng giữa da và tế bào cơ. Kích thích sự chuyển động của các tế bào, kích hoạt tế bào, giúp săn chắc và cải thiện độ đàn hồi của da.
 • Đồng thời, dưới tác động của bước sóng 905nm, tốc độ lưu thông máu của mạch máu và tốc độ đào thải độc tố dư thừa qua hệ thống bạch huyết cũng tăng. Giúp phân hủy hiệu quả các sắc tố.

Ngoài ra, ánh sáng led đỏ (618- 635nm) cũng hỗ trợ trong quá trình tái tạo và đào thải mỡ hiệu quả.

4.Điểm vượt trội khi điều trị với máy công nghệ cao giảm béo Max Burn Lipo.

kha-nang-loai-bi-mo-tan-goc-tu-trong-ra-ngoai

Khả năng loại bỏ mỡ tận gốc từ trong ra ngoài

 • Dòng điện xoay chiều được sử dụng kết hợp cùng các tia sóng siêu âm hội tụ siêu vi điểm đi xuyên qua da, đến lớp mỡ sâu nhất. Sau đó sử dụng nhiệt độ thích hợp để tác động, kích thích, làm suy yếu và phá vỡ các liên kết tế bào mỡ thừa. Tiếp tục hóa lỏng và đào thải mỡ thừa một cách tự nhiênn ra ngoài.
 • Mỡ thừa được loại bỏ tận gốc từ trong ra ngoài, bao gồm cả lớp mỡ thừa nằm sâu bên trong nội tạng. Đây cũng chính là nền móng của sự hình thành mỡ. Nhờ vậy mà mỡ thừa rất khó để có thể tích tụ trở lại.
 • Sản phẩm là dòng máy giảm béo toàn thân, không chỉ riêng vùng bụng, mà còn giảm béo body và các vùng khác. Giúp lấy lại vóc dáng chuẩn nhanh mà da vẫn săn chắc, mịn màng không bị chùng nhão.
 • Sản phẩm còn giúp giảm đau mỏi, stress.

5.Thông số kỹ thuật của máy.

hinh-anh-3-tay-cam-dieu-tri-cua-may-giam-beo-max-burn-lipo

Hình ảnh 3 tay cầm điều trị của máy giảm béo Max Burn Lipo

 • Màn hình màu cảm ứng: 10 inch.
 • Tay cầm: 03.
 • Nguồn điện: AC110V/240V 50-60Hz.
 • Công suất tiêu thụ: 300W.
 • Kích thước: 40cm *40cm * 120cm.
 • Trọng lượng cả thùng: 62kg.

03 Tay cầm điều trị:

 • Tay cầm điều trị vùng mặt: Công nghệ RF+ Vaccum + Ánh sáng led.
 • Tay cầm điều trị vùng body: kết hợp RF+ Vaccum+ Cơ học (con lăn).
 • Tay cầm: Cavitation+ Đa cực RF+ Vaccum(hút chân không).

Có thể thấy Max Burn Lipo thực sự là một cuộc cách mạng cho ngành thẩm mỹ. Giúp giảm béo an toàn, hiệu quả mà không hề tác động xấu đến cơ thể. Sản phẩm xứng đáng là dòng máy công nghệ cao giảm béo cần đầu tư tại các spa, thẩm mỹ cao cấp. Máy giảm béo Max Burn Lipo hiện đang được phân phối với Thanh Vân. Nên nếu bạn quan tâm, muốn làm trải nghiệm và được tư vấn cụ thể trước khi đầu tư. Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty TNHH Thiết bị thẩm mỹ Thanh Vân

Tổng kho máy công nghệ cao cho các chủ spa- Tận tâm, chuyên nghiệp

Hotline: 0983067468 / 0907381568

CS1: Số 42/1 ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

CS2: 75/13 Nguyễn Tư Giản, P12, Q. Gò Vấp, TP HCM

CS3: Khu mặt hồ Tây, Đại Đồng, Đại Mạch, Đông Anh, Hà Nội

Website: http://thietbithammythanhvan.com

Fanpage: https://www.facebook.com/phanphoithietbispa/

Fanpage: https://www.facebook.com/tbtmthanhvan

Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/THIETBITHAMMYTHANHVAN

Hotline: 0983.067.468